Vị Trí Dự Án Tây Nam Kim Giang

Dự án Tây Nam Kim Giang nằm tại vị trí phía tây nam của thành phố Hà Nội, thị trường bất động sản khu vực nay trong những năm gần đây đang vô cùng sôi động. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết về vị trí Tây Nam Kim Giang cũng như những tiềm năng và cơ hội đầu tư vào khu vực này.

Khu đô thị Tây Nam Kim Giang có diện tích 49,89 ha nằm trên 3 huyện của thành phố Hà Nội là Quận Thanh Xuân, Quận Hoàng Mai và Quận Thanh Trì. Vị Trí Dự Án Tây Nam Kim Giang Khu đô thị Tây Nam Kim Giang nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi trên bản đồ tổng thể khu vực phía Tây Nam của thành phố Hà Nội. – Phía Đông Bắc dự án biệt thự liền kề Tây Nam Kim Giang giáp với tuyến đường Nguyễn Xiển ( Đường vành đai 3) đây chính là tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh phía Nam với thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc – Phía Tây Bắc giáp với đường tuyến đường quy hoạch và Khu đô thị mới Hạ Đình – Phía Đông Nam giáp với dự dự án The manor center park

Tiếp giáp với ngã tư kim cương của thành phố Hà Nội

Dự án Tây Nam Kim Giang nằm tại nút giao giữa 2 con đường lớn là Đường Nguyễn Xiển và Đại lộ Chu Văn An. Đây có thể nói là một trong những ngã tư lớn của thủ đô, sẽ là ngã tư mang tính nhận diện rất cao cũng như sự đồng bộ về hạ tầng giao thông kết nối khu vực

Quy hoạch đại đô thị kiểu mẫu của thủ đô

Quy hoạch của TP. Hà Nội 2020 – 2050 Thành phố định hướng xây dựng khu vực Tây Nam Kim Giang thanh khu đại đô thị kiểu mẫu của thành phố, với quy hoạch về hạ tầng giao thông đồng bộ. Với sự đầu tư vô cùng mạnh mẽ này, chắc chắn đây sẽ là khu vực có sự bứt phá, phát triển vượt bậc trong nhưng năm tới. Đây chính là cơ hội có 1 0 2 cho những nhà đầu tư nắm bắt được cơ hội sớm nhất.

Nút giao của 3 đại đô thị lớn của Thủ Đô

Tây Nam Kim Giang nằm tại nút giao của 3 đại đô thị là: Dự án The Manor Central Park; Dự án Tây Nam Kim Giang; Dự án Đại Kim. Chính vị thế đây sẽ là nới giao thương vô cùng nhộn nhịp, tính thanh khoản của các bất động sản ở đây chắc chắn sẽ rất cao.

Cửa Ngõ Phía Tây Nam của TP. Hà Nội

Đại lộ Chu Văn An chính là tuyến đường huyết mạch, lối từ quốc lộ 1 A qua khu đô thị Thanh Hà, Qua ngã tư Nguyễn Xiển kết nối với đường Tôn Thất Tùng Kéo Dài, đây chính là tuyến đường xuyên tâm, mở ra của ngõ giao thương từ các tỉnh phía Nam với Thành Phố Hà Nội, Từ những yếu tố trên, chúng tôi có thể khẳng định, khu vực Tây Nam Kim Giang không còn chỉ là khu vực tiềm năng mà chắc chắn sẽ là khu vực vô cùng phát triển trong giai đoạn sắp tới, đây cũng chính là cơ hội vô cùng tốt đối với những người đầu tư thông thái.      

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *